Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

Phú Yên: cho mướn Văn phòng cao cấp ở quận ba , Thành Phố Hồ Chí Minh 22USD/m2

Văn phòng Cho thuê quận 3, Văn phòng Cho thuê quận 3, Văn phòng Cho mướn ở TP.HCM, Văn phòng Cho mướn tại TP.HCM. Văn phòng Cho thuê quận 3, TPHCM có 22USD / m2.
  • Giá thuê: 22 Đôla / Mét vuông
  • Mã số: OB30014
  • Diện tích: 84-145m2
  • Nội địa:
  • Thời gian để CBD: 8 phút
  • Danh mục: Văn phòng Cho mướn quận ba
  • Loại: Văn phòng Cho mướn tại TP.HCM
Toà nhà 11 tầng cao cấp Cho thuê ở TP Sài Gòn này nằm gần khu trung tâm thương mại. Là khu vực rất phổ biến đối có rộng rãi công ty đang phát triển, khu vực quận ba sở hữu thể là nơi lý tưởng để chuyển địa điểm kinh doanh của bạn. Mất 8 phút để đến chợ Bến Thành.
Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Pháp Adrien Desport (tác giả của những văn phòng E-Tower) và những đồng nghiệp trong trường Châu Âu về sự đơn giản và tiên tiến, văn phòng Cho mướn ở TP Hồ Chí Minh mang thể được chia thành 84m2spaces, 100m2spaces, 130m2spaces hoặc 145m2spaces.

Nó cũng với một số phòng họp có phần lớn nhân tiện nghi tiên tiến cho sự thuận tiện của bạn, 1 ko gian đậu xe nhiều trong tầng hầm, ánh sáng phong phú vào văn phòng góc, nội thất tuyệt đẹp, chào đón, sáng và airy feel.This danh sách với 1 sắp xếp mở mà với thể hợp mang bất kỳ công ty hoặc tổ chức tậu kiếm một khu vực khiến cho việc linh hoạt với thể được trang bị sở hữu bất kỳ nhu cầu chuyên nghiệp trong tâm trí.

Ngoài việc được thiết kế và xây dựng hầu hết mang các tính năng tiên tiến nhất của tòa căn hộ văn phòng, nó nằm ở khu vực thanh lịch nhất, hài hòa mang môi trường xung quanh lặng tĩnh. Phải mất 1 thời gian rất ngắn xe tới trọng tâm thương mại, tài chính, hành chính của thành thị, khách sạn năm sao và tòa nhà văn phòng.

Dịch vụ:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét