Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Hệ thống thiết bị công ty sự kiện hiện

Hệ thống thiết bị doanh nghiệp sự kiện đương đại của đơn vị sự kiện đồng nai (thiết bị âm thanh, ánh sáng...) được nhập khẩu trực tiếp trong khoảng các thương hiệu nổi tiếng như: Mackie, Peavey, Shure, Behringer, Bluemoon...

Và hàng chục loa sân khấu, chúng tôi đã đảm nhận công ty các chương trình ca nhạc tầm cỡ bụ và nhiều chương trình sân khấu ca nhạc mỗi ngày.

Bạn đang tậu một đơn vị, đơn vị công ty sự kiện trọn gói sỡ hữu một hàng ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện hiện đại, ý tưởng sáng tạo, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, đặc trưng là với một mức giá bán phải chăng? Công ty sự kiện đồng nai chính là nơi bạn đang cần mua kiếm!
Luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ Đạo diễn, Quay phim, MC, Người dòng, Ca sĩ nổi tiếng, đội hình nhân sự trẻ tuổi mang ngoại hình đẹp, các sự kiện do công ty sự kiện đồng nai doanh nghiệp luôn đem đến thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

chín LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN doanh nghiệp SỰ KIỆN ĐỒNG NAI?
  1. công ty sự kiện đồng nai- tổ chức công ty sự kiện trọn gói chuyên nghiệp
  2. Xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện dựa theo mục đích doanh nghiệp của khách hàng.
  3. Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí.
  4. Xin giấy phép thực hiện có các cơ quan chức năng.
  5. cung ứng ca sĩ, diễn viên, MC theo yêu cầu của quý khách và nội dung chương trình có giá thành tối ưu nhất.
  6. tư vấn và phân phối các giải pháp về truyền thông bao gồm truyền hình, báo chí và những giải pháp hiệu quả khác như phóng thanh lưu động, băng rôn, tờ rơi..vv.
  7. ngoại hình, sản xuất và cung cấp tuốt luốt những hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời..vv.
  8. Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình bao gồm các hạng mục: truyền thông trước và sau lúc thực hiện, đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách….vv.
  9. Thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết có quý khách.
Setup cho những chương trình sự kiện theo từng mùa http://sukienthanhcong.com/ và chủ đề cụ thể như đơn vị sự kiện trung thu, doanh nghiệp sự kiện noel, sự kiện tất niên...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét