Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Cần Thơ: Thép thái hoàng chuy��n phân phối Những loại thép tròn đặc scm440 ở Sơn La

Được dùng tất cả trong ngành công nghiệp chế tạo, thép tròn đặc càng ngày càng khẳng định vị thế của mình khi là một trong các sản phẩm thép xuất khẩu hàng đầu ở Việt Nam.

Thép tròn đặc là loại thép có hàm lượng carbon tương đối cao ( 0,42 – 0,48 ) Là sản phẩm phổ biến của Thép Tròn Đặc.

Thép Tròn Đặc SCM440 là sản phẩm mang chất lượng và thành phần ổn định, các yếu tố độc tính thấp, với độ tinh khiết cao, tỷ lệ vỡ kém hiệu năng khó chịu lạnh,… vì thế nó được sử dụng hồ hết trong những ngành công
Thép thái hoàng chuyên cung cấp các loại thép tròn đặc scm440
Được tiêu dùng đa số trong ngành công nghiệp chế tạo, thép tròn đặc ngày một khẳng định vị thế của mình khi là một trong các sản phẩm thép xuất khẩu hàng đầu ở Vietnam.
Thép tròn đặc là loại thép có hàm lượng carbon tương đối cao ( 0,42 – 0,48 )
Là sản phẩm phổ thông của Thép Tròn Đặc, Thép Tròn Đặc SCM440 là sản phẩm với chất lượng và thành phần ổn định, các yếu tố độc tính thấp, với độ trong sáng cao, tỷ lệ vỡ vạc kém hiệu năng khó chịu lạnh,… vì thế nó được sử dụng số đông trong các ngành công nghiệp, là sản phẩm đặc biệt của Thép Tròn Đặc.
Thép tròn đặc scm440 Hay JIS SCM 440 được sử dụng đặc thù trong ốc vít cường độ cao và sở hữu lợi thế như các thành phần ổn định, các yếu tố độc tính rẻ, độ trong sáng cao, tỷ lệ vỡ vạc kém hiệu năng khó chịu lạnh, chất lượng ổn định trong xử lý nhiệt ,ứng dụng trong những động cơ, bánh răng và những bộ phận lái xe.
Chúng tôi cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm mang từng các bạn, từng đối tác luôn sẳn sàng giải đáp cho quý khách về việcsửdụng tiêu chuẩn mác thép, đạt chất lượng, sở hữu từng hạng mục để đạt được giá trị tối ưu nhất trong thi công mà mức giá phù thống nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét