Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Cá Ngựa Khô Loại 1 14 đến15cm cặp tại Đồng Tháp

cá ngựa khô có phổ quát loại, mỗi chiếc mang một đặc điểm, tính chất và kích thước khác nhau. Trong đó cá ngựa khô cái 1 là một mẫu sản phẩm mang giá trị được phân phối bởi tổ chức Đại Dương Plaza. Cá Ngựa Khô Loại 1 14 tới15cm cặp tại Tiền Giang

Sở dĩ, nó được phân loại là hải mã khô cái một là bởi so mang Những loại hải mã khô khác thì kích thước mà nó với được nằm tại dạng hơi, ở khoảng 14 – 15cm.

Đặc điểm chung của hải mã khô cao cấp: thân dẹt 1 bên, hơi dày, cấu tạo bằng các đốt xương vòng, rắn chắc. Đầu cá rất giống có đầu ngựa, nằm ngang vuông góc có thân hoặc nằm dẹp xuống, đỉnh mang phổ thông chum gai. Mõm cá hình trụ dài, miệng nhỏ, mắt bụ, lưng hơi võng mang vây bụ, bụng phình ra ko vây, còn vây ngực và vậy hậu môn nhỏ.

Thành phần hợp chất mang trong cá ngựa khô chiếc 1 tại Đại Dương Plaza:

Chất peptid có khả năng kháng lại các vi sinh vật, những nhân tố khiến cho nâng cao cường khả năng tiêu diệt tế bào ngoại lai. Chất protein mang tác dụng chống oxy hóa, làm cho chậm quá trình lão hóa, cá ngựa mang những gen chống khối u, một số chất mang khả năng giải độc liên quan tới thời kỳ tạo máu.

Chất enzym đóng vai trò điều hòa thần kinh, hormon và hệ miễn dịch cho cơ thể con người.

Chất prostaglandin sở hữu khả năng kích thích tiết ra hormon oxytocin, 1 nội tiết tố giúp nâng cao cường hoạt động tình dục ở nam và đàn bà.

Hàm lượng cao của Docosahexaenoic acid (DHA) – chất này giúp cho việc sản sinh tinh tình cờ nâng cao cường sinh lý ở nam giới của hải mã.

Công dụng của hải mã khô loại 1 tại Đại Dương Plaza:

  • Trị liệt dương ở nam và vô cơ ở nữ.
  • Chức năng giải độc cao cho gan.
  • Điều hòa thần kinh, hormone và hệ miễn dịch.
  • nâng cao khả năng cường dương bằng cách thức tác động vào vùng điều khiển tình dục của tuyến yên ổn trong não người.
  • Giúp cải thiện tình trạng sản phụ đẻ khó. Và với hải mã khô mẫu 1 của Đại Dương Plaza bệnh khó sinh ở phụ nữ không còn là nỗi lo nữa.
  • Trị bệnh đau lưng, hen suyễn phế quản, chấn thương bầm dập, thần kinh suy nhược, mụn nhọt, phong tốt.

Hãy tìm cá ngựa khô của Đại Dương Plaza bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mà Chúng tôi đã nói! Xem thêm cá ngựa chúa dòng đặc thù của chúng tôi!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét