Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016

Các phụ kiện hữu ích kèm theo máy phát điện

Máy phát điện có nhiều bộ phận và các phụ kiện mà bạn có thể cần phải Sua chua may phat dien vào một ngày nào đó sau thời gian dài sử dụng, hoặc có thể được thêm mới vào để...

Máy phát điện có nhiều bộ phận và các phụ kiện mà bạn có thể cần phải sửa chữa vào một ngày nào đó sau thời gian dài sử dụng, hoặc có thể được thêm mới vào để may phat điện hoạt động ngày càng tốt hơn. Sau đây là một vài phụ kiện đi kèm mà bạn có thể thêm vào trong máy phát điện:

Động cơ máy phát điện là bộ phận và phụ kiện thiết yếu của máy phát điện, không có nó may phat dien không thể sản xuất điện.

Ổ cắm máy phát điện có thể có 3 hoặc 4 “nhánh” máy phát điện có thể cần các ổ cắm này để cắm vào phích cắm điện kết nối với các thiết bị điện của bạn.

Đồ bảo vệ máy phát điện làm tăng tuổi thọ của máy phát, bằng cách bảo vệ chúng khỏi độ ẩm, thời tiết, động vật, bụi và những điều không thể đoán trước có thể xâm hại may phat dien của bạn. Đây là một trong số các bộ phận và các phụ kiện cần thiết nhất mà bạn có thể cần phải đầu tư.


Thiết bị chuyển mạch được thiết kế cho các máy phát điện dự phòng, thiết bị này tự động chuyển việc cung cấp năng lượng từ hệ thống điện chính sang máy phát điện khi cúp điện, và tự động tắt máy khi có điện trở lại. Đây là thiết bị cần thiết giúp đảm bảo nhà hoặc doanh nghiệp của bạn có nguồn điện liên tục không bao giờ bị gián đoạn, và ngăn ngừa sự quá tải điện.

Xe kéo là bộ phận và phụ kiện hữu ích cho phép bạn kéo máy phát điện của bạn di chuyển đến nơi bạn muốn, tiện ích cho những may phat dien công nghiệp có kích thước lớn.

Bảng điều khiển là bảng điều chỉnh tất cả các điều khiển trên đầu hoặc ở phía bên của máy phát.

Bình chứa nhiên liệu ở bên trong máy phát, là nơi lưu trữ nhiên liệu cho máy phát điện. Thiết bị được sản xuất cho mục đích thay thế hư hỏng.

Bộ giảm thanh thiết lập này có thể làm cho máy phát của bạn yên tĩnh hơn.

Mái che được tạo ra như một phụ kiện bảo vệ máy phát điện tránh mặt trời cũng như độ ẩm, mưa gió mau gây hư hỏng máy phát (Nếu bạn có một địa điểm thích hợp đặt máy thì không cần phụ kiện này).
Thùng chứa cách âm hay vỏ cách âm làm cho máy phát điện chạy êm hơn.

Với những phụ kiện đi kèm hữu ích, máy phát điện của gia đình bạn được bảo vệ an toàn và sử dụng lâu bền hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét