Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Dịch vụ sự kiện khánh thành tại Biên Hòa-Đồng Nai

Công ty sự kiện Thành Công đơn vị số một cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khánh thành tại Biên Hòa - Đồng Nai cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp hay cửa hàng.

Tổ chức sự kiện khánh thành là một dịp đặc biệt đối với mỗi công ty, tổ chức, doanh nghiệp bởi khi có một buổi khánh thành diễn ra tốt đẹp, nó sẽ hứa hẹn có nhiều may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt đến với to chuc su kien khai truong bien hoa dong nai doanh nghiệp khi hoạt động kinh doanh sau này. Vì vậy, việc tổ chức sự kiện khánh thành sao cho chuyên nghiệp, ấn tượng, độc đáo với mức chi phí phù hợp luôn là điều mà mọi khách hàng khi có nhu cầu tổ chức lễ khánh thành luôn quan tâm và chú ý đến.
Buổi lễ khánh thành được tổ chức thành công không chỉ hứa hẹn một tương lai vững chắc, phát triển rộng khắp trên thị trường mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế quan trọng của công ty, tổ chức, doanh nghiệp với các bạn hàng và đối tác. Tổ chức lễ khánh thành sao cho ấn tượng, luôn là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có thể biết tới tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ cung cấp từ doanh nghiệp.

Sự kiện Thành Công chuyên tổ chức lễ khánh thành cho các tòa nhà, cửa hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị, công ty, doanh nghiệp … từ việc lên ý tưởng, thiết kế, lên kế hoạch đến cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện.

Ngoài ra, sự kiện Thành Công còn cho thuê các hạng mục sự kiện giá rẻ như cho thuê nhà bạt, nhà vệ sinh lưu động, hệ thống âm thanh ánh sáng, ca sĩ, MC, người mẫu, đội múa lân rồng… góp phần mang đến cho sự kiện khánh thành những âm sắc, mảng màu lôi cuốn, hấp dẫn, mới lạ. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi - sự kiện Thành Công tại Biên Hòa - Đồng Nai cam kết, tổ chức buổi lễ khai trương trọng đại, tiến hành nghiêm túc và tạo được nhiều ấn tượng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một buổi lễ khánh thành hoành tráng và chuyên nghiệp, phù hợp với quy mô của quý khách hàng, doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH CÔNG
Địa chỉ:  373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai
Email: thanhcongevent@gmail.com - Website: sukienthanhcong.com
Phone: (061) 653 37 38 - Hotline: 0908 89 61 98

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét