Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016

Thiết bị định vị xe máy ô tô khác nhau ở điểm nào?

16) Hỏi : Chi phí mua các thiết bị này như thế nào? Thiết bị định vị xe máy Cụ thể từng khoản ?
Trả lời :
Chi phí cho mỗi sản phẩm định vị GPS luôn được chúng tôi cập nhập liên tục tại website:
http://dinhvitoancau.net  đăng ký để nhận báo giá và sản phẩm mới nhanh nhất 
18) Hỏi : Lắp thiết bị ở đâu trong xe, có lắp dễ không ?
Trả lời :
Sản phẩm có kích thước tương tự như điện thoại di động, được lắp kín đáo trong xe mà chỉ có chủ xe mới biết. Sản phẩm được lắp đặt dễ dàng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao được đào tạo từ các trược đại học kỹ thuật lớn tại Hà Nội, trình độ tay nghề vững vàng nên quay khách hoàn toàn yên tâm.
Sản phẩm lắp đặt rất đơn giản, nên quý khách hoàn toàn có thể tự làm với tài liệu lắp đặt do chúng tôi cung cấp hoặc hướng dẫn qua điện thoại để có thời gian nhanh nhất.

Thiết bị định vị xe máy ô tô khác nhau ở điểm nào?
19) Hỏi : Nếu lái xe hoặc kẻ gian cố tình phá hoại tháo Thiết bị định vị gpsra khỏi xe thì sao?
Trả lời : Ngay khi kẻ gian tác động vào sản phẩm này trên xe (ví dụ ăn cắp hoặc phá hoại), hệ thống sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo đến người quản lý qua màn hình (nếu đang online) và gửi tin nhắn đến máy di động của người quản lý.
Bộ sản phẩm này khi bị lấy ra khỏi xe cũng không thể bán cho ai khác được vì nó đã được nạp phần mềm vào máy, khi lấy ra mà bật nguồn lên thì ngay lập tức nó sẽ báo cho người quản lý là nó đang ở đâu. Vì vậy bạn có thể biết ngay được khi thiết bị bị di dời vị trí.
20) Hỏi : Tôi lắp cho 1 xe có được không ? Tôi lắp nhiều xe có được giảm giá không ? Tôi muốn thử sản phẩm thì thử ở đâu ?
Trả lời :
Chúng tôi có lắp đặt 01 xe và nhiều xe. Báo giá theo số lượng thiết bị lắp đặt.
Bạn có thể liên lạc hoặc đến Công Ty chúng tôi để được xem demo sản phẩm.

21) Hỏi : Phí dịch vụ sẽ thanh toán bằng phương thức nào?
Trả lời : Có 2 hình thức thanh toán:
Bạn  có thể trực tiếp thanh toán tại các đại lý bán hàng của chúng tôi.
Bạn  có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Khi bạn thanh toán theo hình thức này, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi kiểm tra lại khi có thông tin chuyển tiền chúng tôi nhận được tiền thì sau đó ngay lập tức gia hạn gói phàn mềm cho bạn chỉ sau một chút ít thời gian ngắn là bạn hoàn toàn có thể đăng nhập ngay trở lại tài khoản của mình để quản lý xe được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét