Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016

Những công nghệ hỗ trợ thêm cho người lái xe ô tô

Một chiếc xe ô tô chi phí không hề thấp chút nào vì vậy kéo theo các linh kiện hỗ trợ cũng đắt. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là mình nên đầu tư công nghệ hoc bang lai oto nào để hỗ trợ cho xe ô tô của mình và chi phí có đắt hay không.

Vậy một số công nghệ hỗ trợ có tác dụng giúp người điều khển tự tin, mạnh dạn trong quá trình lái xe hơn chăng? Để tiết kiệm chi phí thì mình nên lựa cho đầu tư vào những công nghệ hổ trợ điều khiển nào?

Một số giám đốc của chuỗi dịch vụ chăm sóc xe hơi cho biết, một số thiết bị có thể hỗ trợ cho người lái vừa an toàn mà chi phí lại không đắt như: camera – cảm biến lùi, hệ thống dẫn đường, hệ thống kiểm soát hành trình, kết nối không dây bluetooth, camera hành trình.
Những công nghệ hỗ trợ thêm cho người lái xe ô tô
Camera lùi tác dụng chính của nó là giúp người lái tăng khả năng quan sát khi lùi xe, nhất là những khu vực chật hẹp. Đầu tư thiết bị này, hoc bang b2 người dùng có thể tiết kiệm được thời gian, thậm chí cả tiền bạc khi tránh được những va chạm không đáng có trong quá trình lùi xe.

Hệ thống dẫn đường. Thiết bị dẫn đường giúp người lái chủ động hơn với việc tìm đường trong khi đang điều khiển xe. Ngoài giải quyết bài toán tìm đường, hoc bang lai oto hệ thống dẫn đường đôi khi sẽ giúp người lái tránh mất tiền oan do đi nhầm vào đường cấm,…

Hệ thống kiểm soát hành trình thì có thể phát huy tác dụng lúc vận hành trên đường phố, nhưng rất ít khi vận hành trên thị trường. Thiết bị công nghệ hoc bang lai oto này có thể giúp giảm bớt thao tác điều khiển không phải giữ chân ga, đồng thời có thể giúp tránh trường hợp xe chạy quá tốc độ cho phép.

Bluetooth không dây. Việc sử dụng điện thoại trong quá trình lái xe thực sự rất nguy hiểm, đây là nguyên nhân chính gây ra một số vụ tai nạn giao thông không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên cả thế giới. Kết nối bluetooth ra đời thực sự là sản phẩm hoc bang lai oto  tiện lợi có giá trị để giải quyết các vấn đề trên. Tuy nhiên, trang bị thiết bị này không hề rẻ chút nào. Nên người dùng cần chú ý kỹ khi đầu tư lắp đặt trên xe.

Camera hành trình hiện đang được ưa chuộng nhờ có nhiều tác dụng hữu ích như lưu giữ hình ảnh trên hành trình xe lưu thông, giúp người điều khiển hoc bang b2 tự chứng minh bằng những bằng chứng xác thực trong các vụ va chạm, cảnh báo chạy quá tốc độ và ghi hình khi đỗ xe,…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét