Thứ Ba, 19 tháng 1, 2016

Náo loạn khóa học lái xe ô tô hạng B2

Đây là bài viết hoàn toàn mang tính chia sẻ, cung cấp thông tin khách quan nhằm giúp các bạn lựa chọn cho mình một khoá học lái xe ô tô hạng B2 phù hợp, hoc bang lai oto đúng với nhu cầu mong muốn nguyện vọng của mình.

Bài viết không thiên vị hay phỉ báng bất cứ trung tâm nào. Mong Quý độc giả rõ điều này.
Náo loạn khóa học lái xe ô tô hạng B2
Học lái xe ô tô hạng B2– " Rẻ mà không rẻ"
Trong thời gian vừa qua, tình trạng chạy theo thị trường- làm ăn kiểu chụp giật của một số trung tâm đã khiến thị trường đào tạo lái xe trở nên vô cùng bát nháo. Nhiều người vì ham rẻ nên đã "sa chân vào hố", lọt hố rồi mới biết cái "rẻ" ở đây là chưa tính hàng tá phí phát sinh.

Một số trung tâm thì sử dụng chiêu trò cắt xén giờ dạy ( chủ yếu giờ thực hành), làm cho tỉ lệ trượt thi thực hành tăng từ 5% lên đến 20 thậm chí 30 %. Đây chính là hồi chuông cảnh báo cho những ai mới thấy một mà chưa thấy hai.

Chờ thi như "nắng hạn chờ mưa"…
Mỗi trung tâm đều có một giới hạn nhất định trong việc tuyển sinh và đào tạo học lái xe ô tô hạng B2. Nhưng vì lợi nhuận các trung tâm không ngần ngại mà tuyển ồ ạt, ai đăng ký học cũng nhận dẫn đến việc vượt quá mức cho phép của Sở làm cho học viên phải chờ và chờ để thi lấy bằng.

Cam kết 3 tháng là thi nhưng khi đã việc đã rồi thì được mấy người đem hợp đồng đi kiện. Một số trung tâm đào tạo đã dựa vào yếu điểm này mà tha hồ khai thác triệt để tăng tối đa doanh số.

 Các bạn chớ nên vội tin tưởng, hãy tỉnh táo trước những câu "thề non hẹn biển"  để rồi ngậm ngùi nhận lấy cái giá quá đắt cho sự hạn chế về mặt thông tin của mình.. Đó chính là điều mà chúng tôi muốn nhắn nhủ với  bạn.
Đăng ký học: hoc bang b2

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét