Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

Mách bạn các mối bán buôn hoa và kinh nghiệm bán hoa tết có lãi

hoa tuoi tay ninh - Mỗi năm tết đến mọi người lại tấp nập rộn ràng mua bán để chuẩn bị những thứ cần thiết để gia đình đón tết. Cuối năm cũng là dịp tốt để các chị em, các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập cho mình bằng cách kinh doanh, và không ít người thu được món hời lớn nhờ việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, và có tính toán kỹ càng trước khi bắt đầu. Trong bài viết này, Bizweb xin chia sẻ với các bạn một vài đầu mối bán buôn hoa tươi và kinh doanh hoa tết có lãi, cũng như các kinh nghiệm thực tế để chúng ta kiếm được lời nhiều trong dịp cuối năm này.


http://dienhoatayninh.com/

Các đầu mối kinh doanh hoa tết có lãi:

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối hoặc về tận các làng hoa, như Chợ Quảng Bá, làng hoa Tây Tựu, hoặc Mê Linh. Nếu trong Sài Gòn có thể đến các địa chỉ như chợ như Kim Biên, chợ Lớn, Hồ Thị Kỷ, hoa tuoi tay ninh

Với những bạn có ý tưởng lấy hoa mang về các tỉnh lẻ bán thì nên đến chợ hoa Mê Linh (gần đền Hai Bà Trưng) là phù hợp nhất. Thông thường các chủ vườn ở đây sẽ cắt hoa trực tiếp từ ruộng và mang lên đường bán luôn. Trong mỗi độ xuân về khu vực này luôn tấp nập kẻ mua người bán chẳng khác nào một khu chợ huyên náo. Việc cần thiết là bạn cần xác định những loại hoa mình muốn bán, biết cách chọn hoa và thương lượng giá với chủ vườn. Chú ý cần đi sớm, hoặc liên hệ đặt trước, nếu bạn đến vào những ngày giáp tết thường thì các loại hoa đẹp đều được chủ buôn đặt trước, chỉ còn lại các loại hoa chất lượng kém hơn và giá cũng bị "chặt chém" hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét