Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015

Thông tin hữu ích về cửa nh���a lõi thép uPVC dành cho người s�� dụng

Đặt thù khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều may lam cua nhua việc chọn vật liệu truyền thống như cửa gỗ, cửa sắt thép cho ngôi nhà của bạn nhánh chóng bị tác động gây hai do thời tiết.

Thường thì sau 1, 2 năm sử dụng lớp sơn bảo vệ trên cửa gỗ, cửa thép nhanh chóng bạc màu và bong tróc, hư hại gỉ sét, biến dạng gây khó sử dụng có thể gây hại đến người sự dụng nếu không cẩn thận. Với vật liệu nhựa uPVC khắc phục được các hạn chế cửa vật liệu gỗ, cửa thép và đã trở thành một trào lưu trên thế giới và Việt Nam trong thời gian qua.
Thông tin hữu ích về cửa nhựa lõi thép uPVC dành cho người sử dụng

Cửa nhựa lõi thép uPVC với tính ưu việt là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, tiết kiệm năng lượng điện làm mát - sưởi ấm, mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp nhẹ nhàn chắc chắn, sang trọng và tiện dụng.

Tuy nhiên để có được các ưu điểm tối ưu của loại cửa nhựa lõi thép và giữ được vẻ bền đẹp lâu lâu dài, đòi hỏi các nhà sản xuất phải tạo ra những cánh cửa đảm bảo các yếu tố sau:

A. Thanh profile uPVC cửa nhựa lõi thép như thế nào là tốt?

Tất cả các thanh Profile uPVC trên thị trường hiện nay đều được sản xuất ra từ  những hạt nhựa uPVC viết tắt từ Poly Vinyl Chloride – Unplasticized là loại vật liệu dẻo tổng hợp.

Về cấu tạo thanh profile uPVC được chế tạo theo hình mặt cắt tiêu chuẩn, có hệ thống khoang rỗng để cho lõi thép gia cường và tạo cố định gia cường tang độ cách âm tốt cho sản phẩm khi được liên kết với nhau.

Chất lượng bề mặt phụ thuộc vào lòng khuôn ép, lòng khuôn đúc bị xước sẽ tạo ra sản phẩm không nhẵn bóng, có vết xước chạy dài thậm trí bị rỗ hay biến dạng bề mặt sản phẩm.

Màu sắc phụ thuộc vào từng loại nhựa và từng hãng sản xuất nếu chọn cửa nhựa lõi thép bạn nên đến các nhà máy để kỹ thuật tư vấn và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết đinh sử dụng sản phẩm đó

Lưu ý: các thanh profile uPVC được tạo ra từ hạt nhựa Upvc chất lượng không phải tái chế luôn cho những sản phẩm màu sắc đẹp và bền lâu với thời gian.

Về phần thanh profile uPVC bạn nên quan tâm đến một số vấn đề sau:
  • Chất lượng bề mặt thanh Profile.
  • Chất lượng kết cấu
  • Màu sắc thanh Profile.
Tham khảo: may lam cua nhua

xem lich nghi tết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét