Thứ Hai, 21 tháng 12, 2015

Máy làm cửa nhôm tự động giá rẻ

Máy làm cửa nhôm tự động giá rẻ may lam cua nhom là một nhà sản xuất chuyên nghiệp máy và thiết bị làm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm.

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm thiết bị chế biến nhựa, cửa ra vào và cửa sổ, cửa hợp kim nhôm và  máy gia công kính, có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu trong lĩnh vực sx cửa.
Máy làm cửa nhôm tự động giá rẻ
- Thương hiệu Máy làm cửa nhôm tự động giá rẻ đã được Máy làm cửa nhôm tự động giá rẻ nhập khẩu và phần phối vào Việt Nam từ năm 2006, hiện nay sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất.

- Tùy theo nhu cầu sản lượng của Quý khách, quý khách có thể lựa chọn may lam cua nhom cầu hình tối thiểu để đầu tư với chi phí thấp nhất có thể.

- Cấu hình khuyên dùng:
  1. Máy cắt 2 đầu bổ hoặc đẩy
  2. Máy hàn 2 đầu
  3. Máy phay đố tự động hoặc đẩy tay
  4. Máy cắt nẹp kính ( Cái này nhiều khách hàng chủ quan là dùng máy cầm tay cũng có thế cắt được, nhưng khi sản xuát nhiều thì cái máy này rất lợi hại)
  5. Máy nén khí công suất 5HP là đủ cho các máy trên
  6. Máy làm sạch cầm tay chạy điện gồm 3 cái, 1 cái góc trong, ngoài, và bề mặt, vậy là QUý khách đã có thế yên tâm sản xuất với sản lượng 100-300m2/tháng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét