Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015

Làm thế nào để quản lý xe hiệu quả bằng điện thoại?

Có rất nhiều cách để bạn quản lý chiếc xe hay cả đội xe có mình. Cách đơn giản nhất với xe khách là gọi điện cho lái xe hoặc phụ xe để biết xe đang ở đâu, Định vị xe máy nhưng có chính xác và quản lý hiệu quả?

Lượng khách trên xe và số tiền thực thu bạn không thể nắm bắt chính xác. Lái xe đi vượt quá tốc độ, dừng đỗ sai quy định hay không cũng không thể kiểm soát được.
Làm thế nào để quản lý xe hiệu quả bằng điện thoại?
Giám sát xe như thế nào?

Cách thứ hai mà người chủ doanh nghiệp vân tải sử dụng chính là thiết bị định vị. Có lẽ khái niệm này đã không còn quá lạ lẫm nữa. Người quản lý xe cũng đã quen dần với việc chỉ ngồi ở nhà cũng có thể biết được xe đang ở đâu, trạng thái xe như thế nào, xe có đang đi đúng cung đường yêu cầu không?

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng mang theo bên mình được chiếc máy tính và đảm bảo cho nó luôn kết nối mạng. Có cách đơn giản hơn rất nhiều với một vật dụng vô cùng quen thuộc: chiếc điện thoại di động.

Quản lý bằng điện thoại

Với một chiếc điện thoại di động có kết nối GPRS hoặc có thể kết nối wifi: bạn có thể vào hệ thống quản lý phương tiện giao thông vận tải đơn giản như ngay trên máy tính.

Với hệ thống quản lý giám sát phương tiện giao thông vận tải của công ty Dinhviasia, bình thường khi vào trình duyệt trên máy tính sẽ vào trang dinhvi.asia còn khi vào điện thoại sẽ là m.dinhvi.asia. Khi theo dõi trên điện thoại bạn có quản lý được vị trí cũng như trạng thái chiếc xe của mình.

Trường hợp chiếc điện thoại chỉ gọi điện nhắn tin đơn thuần, bạn cũng không cần lo lắng vì với Dinhviasia là công ty chuyên cung cấp thiết bị định vị đã có những đầu số nhắn tin để gửi các cảnh báo mà khách hàng mong muốn.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ có những cấu trúc tin nhắn được sử dụng, từ những yêu cầu đơn giản về vị trí đến những yêu cầu cảnh báo như: tắt mở khóa xe, nâng hạ ben, xe chạy xe dừng, khách lên khách xuống… đều được gửi về chiếc điện thoại một cách chính xác và cụ thể.
Tham khảo: Định vị xe máy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét