Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Cho thuê cổng hơi nhà bạt bi��n hòa đồng nai

Cho thuê cổng hơi nhà bạt biên hòa đồng nai - Các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ hay triễn lãm lớn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng những người tổ chức thường nghĩ tới những mô hình lớn.

Màu sắc nổi bật và cổng hơi (cổng phao) là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó một ngôi nhà bạt nho xinh xắn cho mưa che gió cũng vô cùng quan trong.
Cho thuê cổng hơi nhà bạt biên hòa đồng nai
Cho thuê cổng hơi tại Biên Hòa Đồng Nai:

Sẽ thật sự ấn tượng nếu trước lối dẫn vào lễ được dựng cổng hơi thật to, màu sắc nổi bật với dòng chữ decal để tên chương trình hay đơn giản chỉ là dòng chữ kính chào quý khách.

Công ty tổ chức sự kiện Thành Công là nơi chuyên sản xuất, may cổng hơi chương trình sự kiện, cổng chào bơm theo thiết kế hoặc may theo mẫu có sẵn. Kích thước đa dạng, màu sắc phong phú, thiết kế đẹp, mới, lạ.

Các kích thước cổng hơi cho thuê phổ biến:cho thuê cổng hơi 6m, cổng hơi 8m, cổng hơi 10m, cổng hơi 15m, 16m, cổng hơi 18m, cổng hơi 20m, cổng hơi 25m…

Cho Thuê nhà bạt tại Biên Hòa Đồng Nai:

Khi tổ chức một sự kiện ngoài trời thì điều không mong muốn của các nhà tổ chức là vấn đề bất lợi của thời tiết làm cho sự kiện bị gián đoạn. Vì vậy, cần che mưa, che nắng với diện tích lớn thì nên sử dụng nhà bạt không gian, nhà lều thường dùng cho diện tích nhỏ hẹp hơn.Cho thuê nhà lềukhông chỉ để che mưa, che nắng mà còn tăng thêm tính trạng trọng, lịch sự nhờ cách trang trí phối màu theo tông.

Thành Công chuyêncho thuê nhà lềutổ chức khai trương, liên hoan, sinh nhật, nhà lều bán hàng (làm gian hàng), gian hàng hội chợ, giới thiệu sản phẩm … Do thiết kế nhỏ gọn nhẹ nên thi công lắp đặt nhanh chóng , dể trang trí theo sở thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét